Home SỨC KHỎE & TINH THẦN Học Yoga giảm cân online hiệu quả với Đại sứ Yoga Việt Nam

Học Yoga giảm cân online hiệu quả với Đại sứ Yoga Việt Nam

by Hưng Patin
Yoga giảm cân hiệu quả

Xin chào các bạn, có phải các bạn sau một thời gian chống dịch làm việc ở nhà thì cân nặng của mình tăng không kiểm soát và gặp nhiều khó khăn về vấn đề tinh thần, sức khỏe ?. Đặc biệt là các bạn nhân viên văn phòng phải ở nhà không có dịp đi ra ngoài dễ dẫn đến tình trạng tăng cân đột biến và căng thẳng.

Tăng cân sau khi làm việc ở nhà

Xin nán lại một chút, vì mình cũng đã từng gặp tình trạng tương tự như các bạn.  Mình cũng đã từng tăng cân không kiểm soát vì công việc căng thẳng và làm việc vô tội vạ. Do vậy, mình muốn giới thiệu các bạn lớp học Yoga giảm cân hiệu quả. Lớp học này dành cho các bạn không có nhiều thời gian đến lớp cũng như không có điều kiện về mặt tài chính thì các bạn có thể học online từ giáo viên là cô Nguyễn Hiếu. Cô Nguyễn Hiếu là đại sứ Yoga Việt Nam, cô đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Yoga giảm cân, cải thiện vóng dáng và sức khỏe.

Hiểu được vấn đề của cuộc sống hiện đại, vốn dĩ bận rộn và căng thẳng. Nên cô đã xây dựng những lớp học Yoga trực tuyến nhằm giúp mọi người có nhiều cơ hội để rèn luyện sức khỏe hơn.

Nhận tiện dưới đây mình cũng xin chia sẻ về câu chuyện của bản thân

Hồi mới ra trường, khi mới bắt đầu đi làm thì mình cũng là một thanh niên trẻ khỏe, có bao giờ nghĩ đến việc phải giảm cân gì đâu. Lúc đó mình nặng 65 kg và cao 1m70 cơ thể khỏe mạnh và không bị bất cứ bệnh gì.

Tuy nhiên, sau một thời gian đi làm (tầm 4-5 năm) với công việc căng thẳng mình gần như quên đi việc rèn luyện bản thân. Và từ đó cân nặng của mình tăng lên rất nhiều, có lúc lên tới 78 kilo! Bên cạnh đó, tinh thần của mình cũng ngày một đi xuống. Nó góp phần khiến cân nặng của mình hầu như không kiểm soát.

Mình cảm thấy cơ thể của mình nặng nề và thiếu sức sống. Mình không thể nào có những ý tưởng mới trong công việc, cuộc sống khá bế tắc. Cũng như mọi người, mình lên Google tìm kiếm một phương thuốc hay giải pháp để cải thiện tinh thần tốt hơn.

Thông qua Google, mình cũng đã tìm đến một số loại thực phẩm cải thiện tinh thần như trà tim sen và  các thuốc bổ não như thực phẩm chức năng.

Sau khi uống thì tinh thần của mình có cải thiện đôi chút. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn thì stress lại quay trở lại, cân nặng của mình lại tiếp tục tăng mất kiểm soát.

Và mình lại tiếp tục phải tìm một giải pháp khác.

Phải thay đổi chính mình

Cân nặng của mình tăng lên rất nhanh và mình cảm thấy mặc cảm tự ti trong cuộc sống vì ngoại hình. Mình đã cố gắng cải thiện bằng cách tập thể dục rất là nhiều. Tuy nhiên, do công việc phải đi công tác và không có nhiều thời gian. Nên gần như việc tập thể dục là không thể. Điều quan trọng nữa là tinh thần của mình không được cải thiện tốt sau những lần đi tập thể dục như vậy.

Và cuối cùng trong một lần tình cờ tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, giải tỏa căng thẳng mà mình vô tình tìm thấy khóa học online về yoga giảm cân của cô Nguyễn Hiếu.

Yoga giảm cân hiệu quả

Mình đã liên hệ với cô để được học thử và thực sự là một kết quả không ngờ đến.

  • Trong vòng 5 ngày đầu tiên tinh thần của mình được cải thiện rõ rệt.
  • 10 ngày tiếp theo, vòng eo mình bắt đầu thay đổi, tuy chỉ giảm 1-2 cm những đã là một chuyển biến tốt.
  • Một tháng sau đó, mình đã không còn không cảm thấy căng thẳng giống như trước và tinh thần cũng đã đỡ áp lực hơn.
  • Chính việc căng thẳng đã được gỡ bỏ nên việc kiểm soát cân nặng của mình trở nên tốt hơn.

Ngoài ra dưới sự hướng dẫn tận tình của cô Nguyễn Hiếu mình cảm thấy như được chia sẻ trong cuộc sống. Cô Nguyễn Hiếu hướng dẫn dễ hiểu và tận tình chỉ bảo từng động tác, đảm bảo an toàn khi tập. Do vậy, mình cảm thấy rất thoải mái khi học.

Nhờ vào các bài tập Yoga giảm cân mình đã có thể kiểm soát được cân nặng. Duy trì tập luyện đều đặn 20 phút mỗi ngày giúp mình lấy lại được vóc dáng cân đối. Cuộc sống của mình trở nên vui vẻ và thoải mái hơn và không còn bị áp lực nhiều như trước nữa.

Nếu bạn nào cũng đang gặp tình trạng tương tự như mình thì có thể học thử lớp học Yoga giảm cân của cô Nguyễn Hiếu dưới đây.

Hi vọng là mọi người có thể cải thiện được sức khỏe cũng như vóc dáng của mình!

Yoga giảm cân online cùng cô Nguyễn Hiếu

You may also like

Leave a Comment